MÓN QUÀ VĨ ĐẠI


Giáo dục chính là món quà quan trọng nhất, đáng giá nhất, quyết định nhất đến chất lượng đời sống của con người.

Những người làm ông bà, cha mẹ, nếu muốn để lại những thứ đáng giá nhất cho con cháu mình, thì đó chắc chắn không phải là nhà cửa, tiền bạc hay chức vị, mà phải là sự giáo dục đầy đủ và đúng đắn. Thế hệ chúng ta, nếu muốn trao truyền thứ đáng giá nhất cho những thế hệ mai sau, thì đó chắc chắn phải là nền giáo dục Đích thực, Nhân bản, Toàn diện.

LỜI NGỎ


Có những người luôn đau đáu tìm hướng đi cho nền giáo dục hiện tại, có những người đi tìm định hướng cho việc phát triển các năng lực và giá trị bản thân, có người lại đi tìm cách thức/phương pháp đúng đắn để giáo dục con em hay thế hệ sau. Tất cả những nhân duyên quý báu đó có thể dẫn chúng ta đến một giao điểm: tìm hiểu, nghiên cứu và thực hành giáo dục.

Nhìn lại thực trạng của nền giáo dục Việt Nam hiện nay, điều đáng mừng là chưa bao giờ chúng ta lại dành nhiều thời gian, tiền bạc, của cải, nỗ lực và tâm huyết cho Giáo dục & Phát triển con người đến thế. Rất nhiều ngôi trường lớn đã mọc lên, rất nhiều trường phái và phương pháp giáo dục mới ra đời hoặc được du nhập từ nước ngoài, để truyền dạy kiến thức, kỹ năng, huấn luyện và đào tạo. Nhưng thực tế là nhiều người làm giáo dục và cả người nhận sự giáo dục đều chưa chạm được đến bản chất cốt lõi của giáo dục, chủ thể của giáo dục, phương tiện thực sự của giáo dục và cái đích chân chính mà giáo dục hướng tới. Điều này dẫn đến sự manh mún, hình thức, chắp vá, giáo điều và không có một mục đích nhất quán, xuyên suốt trong giáo dục ở nhiều nơi.

Đã đến lúc chúng ta cần có một con đường Giáo dục mới với tinh thần mới – “Giáo Dục Đích Thực”: khai phóng những tiềm năng thực sự đẹp đẽ, kỳ diệu bên trong mỗi con người; đồng thời giúp họ gột rửa, chuyển hóa được những thứ xấu xí đang cản trở những tiềm năng ấy phát lộ, nảy nở và bung tỏa. Từ sự khai mở ấy, con người có đủ sức mạnh để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn nội tại và dựng xây một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đích thực.

Cuốn sách Tầm Nhìn Giáo Dục không những khơi gợi cho bạn đọc những tầm nhìn và giải pháp mới mang tính triệt để, rốt ráo để giải quyết những vấn đề đang tồn tại, mà còn mở ra một tầm nhìn và giải pháp đột phá để kiến tạo một nền Giáo dục Đích thực cho nhiều con người. Cuốn sách cũng như một món quà quý giá trao gửi tới độc giả là những người thực sự tâm huyết với giáo dục, sự nghiệp giáo dục, với phát triển bản thân, con người và xã hội.

THÔNG TIN VỀ CUỐN SÁCH:

Tiêu đề: TẦM NHÌN GIÁO DỤC
Tác giả: Thầy Trần Thế Công – Chấp bút: Phạm Hồng Nhung
Quy cách: Bìa cứng – Số trang: 224 trang – Khổ sách: 16*24cm
Nhà xuất bản: Dân Trí
Mã số ISBN: 978-604-331-455-7

Thời gian xuất bản: Tháng 7/2021
Giá bìa: 200.000 đồng/cuốn

Đợt phát hành này: Ấn bản ĐẶC BIỆT (Bìa cứng, tiêu đề được phủ nhũ) với SỐ LƯỢNG PHÁT HÀNH HẠN CHẾ.

TÁC GIẢThầy TRẦN THẾ CÔNG

  • Người đã có hơn 10 năm chuyên tâm nghiên cứu, thực hành các phương pháp phát triển Tư duy, Đạo đức, Giáo dục, Tâm linh và đã TỰ mình chứng nghiệm được sự GIÁC NGỘ.
  • Người sáng lập, đồng thời là Cố vấn Chiến lược cho Công ty Cổ phần Tâm Khai Sáng và Công ty Cổ phần Giáo dục Đích thực.

NỘI DUNG SÁCH


Cuộc Thi

PHẢN BIỆN SÁCH


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus molestie sagittis
massa a molestie. Praesent sit amet turpis metus. Phasellus vulputate rutrum auctor. Nulla vitae
lectus massa. Cras sagittis lorem quis erat laoreet accumsan. Vivamus posuere, ipsum sit amet
euismod aliquam, neque dolor faucibus nisl, a imperdiet turpis elit non nisl. Vivamus vestibulum
rhoncus ligula id semper. Vestibulum convallis urna eget diam egestas molestie. Phasellus mi ex,
euismod vitae lacus at, fringilla imperdiet lacus. In sodales ante non nunc hendrerit consequat.
Etiam non varius velit. Nam tortor odio, volutpat in orci eget, vestibulum iaculis libero. Donec
vitae dui at dui venenatis interdum. Mauris at mollis ex, at facilisis neque. Pellentesque tempor
turpis dapibus ornare rutrum.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
Lorem ipsum dolor psit amet, consectetur adiiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus molestie sagittis
massa a molestie. Praesent sit amet turpis metus. Phasellus vulputate rutrum auctor. Nulla vitae
lectus massa. Cras sagittis lorem quis erat laoreet accumsan.

Cuộc Thi

PHẢN BIỆN SÁCH


CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ


Câu hỏi thường gặp


Cuốn sách hướng tới độc giả là những người có tâm huyết với giáo dục, với nền giáo dục nước nhà, hoặc những người đang đi tìm một hướng đi đúng đắn để giáo dục con em mình hoặc giáo dục chính mình.

Bạn nhấn nút “ĐẶT MUA” và lựa chọn nhóm độc giả phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một form đăng ký mua sách tương ứng.

Nếu bạn thuộc nhóm Độc giả khác, bạn cần hoàn thành form đăng ký mua sách bằng cách trả lời một số câu hỏi của chúng tôi. Những câu hỏi này nhằm đảm bảo cuốn sách được trao đến tới tay những độc giả phù hợp.

Nếu bạn thuộc nhóm Độc giả là Học viên và Phụ huynh của Công ty, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân để hoàn tất việc mua sách.

Hiện tại, do tình hình dịch Covid nên chúng tôi chỉ có phương thức giao nhận sách tới địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn vui lòng thanh toán phí chuyển phát thực tế phát sinh với đơn vị giao nhận.

Bạn vui lòng thanh toán trước tiền sách bằng cách chuyển khoản vào tài khoản sẽ được thông báo cho bạn trong email phản hồi từ chúng tôi.

Bạn có thể nhấn vào nút “ĐỌC THỬ” để đọc trước một số nội dung của cuốn sách.

Bạn có thể gửi Email cho chúng tôi về địa chỉ sach@giaoducdichthuc.vn hoặc gọi số hotline 0936 175 093 (Chị Hương) để được hỗ trợ kịp thời.

Câu hỏi và chia sẻ của Độc giả